Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng tại công ty Xây Dựng Cửu Long

Khi truy cập vào website https://xaydungclc.vn/ đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Ngược lại, nếu không đồng ý với những điều khoản này, vui lòng ngừng truy cập ngay vào website của công ty xây dựng Cửu Long.

Website của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt các phần trong Điều khoản sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào. Những thay đổi này sẽ không được báo trước cho người dùng mà sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên website. Nếu bạn tiếp tục truy cập vào website https://xaydungclc.vn/ sau khi Điều khoản sử dụng được thay đổi, có nghĩa là bạn đồng ý với những thay đổi trên.

Website https://xaydungclc.vn/ dùng để cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng. Vì thế, bất kỳ những nhận xét, đánh giá được hiển thị trên website, toàn bộ đều là của khách hàng, không phải của công ty xây dựng Cửu Long.

Thương hiệu và bản quyền

Thương hiệu công ty Xây Dựng Cửu Long được đơn vị chúng tôi thành lập, phát triển và đã được đăng ký bản quyền thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. 

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị đã sao chép hình ảnh, công cụ, giao diện của website https://xaydungclc.vn/ thuộc công ty Xây Dựng Cửu Long. Chúng tôi khuyến cáo các đơn vị miễn sao chép dưới mọi hình thức các tài sản của công ty chúng tôi. Theo đó, nội dung thông tin, bản thiết kế, phần mềm, hình ảnh, đồ họa, văn bản, mã nguồn, phần mềm cơ bản và mọi quyền sở hữu trí tuệ trên website đều là tài sản riêng của chúng tôi. 

Công ty xây dựng Cửu Long nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng tài sản nội dung trên website của chúng tôi để trục lợi, thương mại hoặc nhân danh đơn vị thứ ba nếu chưa được chúng tôi cho phép minh bạch bằng văn bản. Nếu nhận thấy bất kỳ sai phạm nào, chúng tôi khởi kiện vụ việc ra trước tòa để đảm bảo quyền lợi công ty.

Quyền pháp lý

Chúng tôi đã đăng ký bản quyền toàn bộ nội dung trên website https://xaydungclc.vn/ lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do đó, nội dung trên website này được bảo hộ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. 

Bất kỳ tranh chấp nào xảy ra do sử dụng trái phép các nội dung từ website này sẽ được giải quyết bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. 

Công ty xây dựng Cửu Long sẽ căn cứ vào các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.